Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Giới thiệu về chúng tôi

Đăng lúc 16:03:14 24/06/2018

Giới thiệu về chúng tôi

Hệ Thống Trường Mầm Non Chất Lượng Cao

Kids smile Montessori

CS1: Lô 27 & 28 TT Dược - Đông Quan - Quan Hoa - Cầu Giấy

CS2: Khuôn viên tầng 1, nhà C-120 Hoàng Quốc Việt  

CS3: Tầng 1& 2 tháp NO4T1 Hancorp - Chung cư Ngoại giao Đoàn - Xuân Đỉnh   

www: kidssmilemontessori.com

ĐT: 0978407504 - 0985127028
THƯ NGỎ

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ từ 1 đến 6 tuổi tại khu vực chung cư Ngoại giao đoàn, trường Mầm non Kids smile mở thêm cơ sở 3.

Địa điểm: Tầng 1&2 tháp NO4-T1-Hancorp chung cư Ngoại giao đoàn - Xuân Đỉnh.    

Ngày khai trương : 16h-17h ngày thứ 2 (2/1/2017)

Ngày bắt đầu nhận trẻ : Sáng thứ 3 (3/1/2017)

 

* Chương trình giáo dục:

Kids smile thực hiện phương pháp giáo dục sớm cho các bé từ 1-6 tuổi.

+ Có 2 loại hình phụ huynh lựa chọn:

- Lớp chất lượng cao thực hiện phương pháp Bộ Giáo dục và đào tạo mầm non, ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori lồng ghép tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, rèn kỹ năng sống và phát triển năng khiếu cho bé.

- Lớp Casa Montessori : Giáo dục theo đúng nguyên lý của phương pháp Montessori, học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, rèn kỹ năng sống và phát triển năng khiếu cho bé.   

+ Dinh dưỡng cho bé: Nhà trường thực hiện chế độ ăn 5 bữa/ ngày đảm bảo dinh dưỡng tuyệt vời cho bé và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Đội ngũ cán bộ - giáo viên:

Là những người tốt nghiệp giáo dục mầm non có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ, hiệu trưởng và giáo viên đứng lớp Montessori được đào tạo bài bản ở các Hiệp hội Montessori quốc tế như: AIM, AMI... có giá trị toàn cầu.

* Cơ sở vật chất: Không gian trường rộng rãi thoáng mát, thiên nhiên hài hòa, phòng học được trang bị hàng trăm giáo cụ đặc biệt, hấp dẫn và an toàn với trẻ.

Nhân dịp khai trương, nhà trường giảm 30% phí nhập học và 20% học phí cho gia đình có 02 bé cùng học.

Kính mời quý phụ huynh đến thăm quan trường cho bé trải nghiệm các hoạt động và nhận quà tặng.

Hotline: 0978.407.504

Rất mong được đón tiếp gia đình bé.

TM/ BGH

Hiệu trưởng

Ngô Thúy Hoan

“Con trẻ chỉ có một lần trưởng thành - sai đường là không có cách làm lại”.

* Cơ sở khoa học

* 0-6 tuổi là thời kỳ nhạy cảm của trẻ, là khoảng thời gian duy nhất mà não bộ phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Trong giai đoạn này, trẻ “Thấm hút” mọi thứ một cách không mệt mỏi và tự nhiên mà không cần bất kỳ sự nỗ lực nào. Đó là giai đoạn “Trí tuệ thẩm thấu”.

Vì thế, mỗi trải nghiệm của trẻ sẽ mở ra một dây thần kinh mới trong não bộ, trẻ sẽ chụp lại rồi ghi nhớ.

Thực tế cho thấy những năm đầu đời là những năm rất quan trọng giúp hình thành nhân cách cho trẻ và trang bị những kỹ năng làm chủ cuộc sống sau này là mục tiêu mà mọi phụ huynh đều hướng tới. Các kỹ năng quan trọng như: Học cách tập trung, rèn luyện các kỹ năng sống, tính tự lập, biết chia sẻ cảm xúc, phát triển ngôn ngữ và giàu kiến thức ... cùng nhiều kỹ năng khác mà phương pháp giáo dục Montessori mang lại đã được kiểm chứng và công nhân hơn 100 năm qua trên toàn cầu.

Phương pháp giáo dục Montessori là gì?

Là một phương pháp giáo dục trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giáo cụ trực quan đặc biệt, những trải nghiệm thực tế với trẻ là trung tâm, giáo viên là người đóng vai trò hướng dẫn, quan sát, ghi chép và lập kế hoạch phù hợp với từng đứa trẻ.

Kết quả mà phương pháp này mang lại là khả năng tự lập, ham học hỏi, yêu quý môi trường sống, có trách nhiệm với việc làm của mình, giàu kiến thức. Trẻ trở nên hoạt bát, biết quan tâm tới mọi người, có thể tự lập. Đặc biệt trẻ luôn muốn tìm tòi khám phá những điều mới lạ, khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức cực nhanh, khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Người giáo viên luôn tạo môi trường phong phú hấp dẫn để trẻ tự do hoạt động trải nghiệm, đề cao cái tôi, tôn trọng sự lựa chọn của trẻ. Trẻ thích thú say mê hoạt động theo ý muốn của nó, sẽ là các “Tia sáng”, nếu được khuyến khích đúng thì các “Tia sáng” sẽ bùng phát thành ngọn lửa của sự thành công.